Facebook Like

April 2024
Saturday
BuaXua Calendar

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เปิดรับสมัครผู้สนใจ

เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่)

รุ่นที่ ๖ วันที่ ๒๓ - ๒๗ กรกฎาคม ๒๕๖๐

ฝึกอบรม ณ มจร วิทยาเขตพะเยา จังหวัดพะเยา

( ส่งใบสมัครภายในวันที่ ๑๐ กรกฎาคม ๒๕๖๐ เท่านั้น)  ....ดาวน์โหลดในสมัคร....

รับจำนวนจำกัดเพียงรุ่นละ ๗๐ ท่านเท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทรศัพท์ ๐-๓๕๒๔-๘๐๙๓ (นายชัยณรงค์ ธรรมธีรภรณ์)