เข้าสู่ระบบ

March 2024
Thursday
BuaXua Calendar

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เปิดรับสมัครผู้สนใจ

เข้ารับการฝึกอบรมโครงการ “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่)รุ่นที่ ๘

วันที่ ๑๖ - ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๑

ฝึกอบรม ณ โบตานิค รีสอร์ท (Botanic Resort)
 ต.โป่งแยง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่

( ส่งใบสมัครภายในวันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๖๑ เท่านั้น)  ....ดาวน์โหลดในสมัคร....

รับจำนวนจำกัดเพียงรุ่นละ ๖๐ ท่านเท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทรศัพท์ ๐-๓๕๒๔-๘๐๙๓ (นายชัยณรงค์ ธรรมธีรภรณ์)