Facebook Like

March 2024
Thursday
BuaXua Calendar

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

เปิดรับสมัครผู้สนใจ

เข้าร่วมโครงการฝึกอบรม “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่)

รุ่นที่ ๔ วันที่ ๒๓ - ๒๗ มกราคม ๒๕๖๐

ฝึกอบรม ณ มจร วิทยาเขตนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์

(รับสมัครถึงวันที่ ๓๐ ธันวาคม ๒๕๕๙) ......ดาวน์โหลดใบสมัคร....

รับจำนวนจำกัดเพียงรุ่นละ ๗๐ ท่านเท่านั้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทรศัพท์ ๐-๓๕๒๔-๘๐๙๓ (นายชัยณรงค์ ธรรมธีรภรณ์)